fbpx

 0906777111  
  299/3A Lý Thường Kiệt, p.15, q.11, HCM

Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh được viết ra nhằm giúp bạn vững tin vào tiếng nói sâu thẳm tử bên trong bạn, cuối cùng chúng ta sẽ hiểu được mọi thứ xảy ra đều đúng thời điểm nó cần xảy ra. Bạn là ai chỉ có bạn mới là người hiểu rõ nhất mà thôi.

Chúng ta rất nhiều lần trong đời quên đi sự thật của chính mình chỉ vì muốn có sự thừa nhận từ bên ngoài. Hành trình của mỗi người phải tự mỗi người bước đi, học hỏi về nội tâm của chính mình.

Càng sâu tới đáy càng gần hồi sinh

✔️ Lối đi cho đau khổ, từng stress, thậm chí là trầm cảm

✔️ Những câu truyện mất ngủ nhiều ngày tháng liên tiếp với những cơn ác mộng kéo dài

✔️ Đối diện với thế giới đổ sụp dưới chân, bầu trời xám xịt một màu đen tối

✔️ Thoát khỏi cảm giác cuộc sống dường như không có ý nghĩa gì cả, con người tự nhân danh mình là động vật cao cấp nhất mà nỡ tổn thương nhau, phản bội nhau.

✔️ Nếu bạn là người sống cân bằng, khỏe mạnh, hạnh phúc. Và bạn tò mò về những người như trên…
…thì đây là quyển sách dành cho bạn.

READING CULTURE VIET NAM

• Tạo môi trường kết nối những Đại Sứ yêu sách có mong muốn chia sẻ và lan tỏa những giá trị, lợi ích của sách.

• Tạo cảm hứng, ý thức đọc sách cho những thành viên chưa có thói quen đọc nhưng có khao khát tìm kiếm tri thức nhân loại & thay đổi bản thân.
• Tạo nền tảng hình thành mô hình đọc sách đơn giản – vui, có thể áp dụng ngay trong gia đình, nhà trường, doanh nghiệp, biến đọc sách trở thành một món ăn tinh thần cho tâm.
• Xây dựng cộng đồng phát triển Văn Hóa Đọc “từ chuyển hóa chính mình, gia đình đến nhà trường và doanh nghiệp” cùng vun bồi Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.

0
Scroll to Top