0355730730  
  299/3A Lý Thường Kiệt, p.15, q.11, HCM

TỔNG KẾT HÀNH TRÌNH VĂN HÓA ĐỌC ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM

CHUYẾN ĐI KHÉP LẠI NIỀM VUI CÒN MÃI
Vậy là hành trình lan tỏa văn hóa đọc tại Quảng Nam – Đà Nẵng với thông điệp “Mở trang sách – Mở tương lai” đã chính thức khép lại với biết bao niềm hạnh phúc.
🍀 Trong suốt chuyến đi điều đọng lại trong lòng chúng mình không chỉ là cảnh sắc của vùng đất hằng năm người dân phải kiên cường chống chọi với bão lũ, mà còn là những tình cảm chân thành, sự ủng hộ nhiệt tình, dễ thương của các em học sinh và thầy cô giáo.

văn hóa đọc phòng giáo dục quảng nam
Chuyến hành trình này không chỉ tiếp thêm nguồn tri thức, tạo điều kiện cho các em tiếp cận thêm nhiều sách hay mà còn lan tỏa thói quen đọc sách trong giới trẻ và nhân rộng tinh thần sẻ chia cộng đồng.
Với niềm trăn trở làm sao cho văn hóa đọc không bị mai một trong thế hệ trẻ, dự án hy vọng bố mẹ, thầy cô giáo sẽ là những tấm gương sáng đồng hành cùng các em.
📚 Thông qua sách các em được nuôi dưỡng ĐẠO ĐỨC vun bồi TRÍ TUỆ và rèn luyện NGHỊ LỰC. Mai sau xây dựng gia đình, quê hương, đất nước tươi đẹp.
Dự án Văn Hóa Đọc tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến:
🌷 Thầy Trần Việt Quân là cố vấn, định hướng sứ mệnh cho dự án Văn Hóa Đọc
🌷 Biết ơn các tổ chức: Cộng Đồng Sống Tử Tế, Viện đào tạo Bách Khoa, Quỹ Tâm Nguyện Việt, PTC Holding đã luôn đặt niềm tin đứng sau âm thầm ủng hộ và đồng hành cùng Dự án.
🌷 Biết ơn các Mạnh Thường Quân đã chung tay dành tặng các phần quà, những tủ sách hay cho nhà trường và các em học sinh.
🌷 Biết ơn điểm đọc Quảng Nam chị Giản Thị Lệ Hằng và Đại Sứ Văn Hóa Đọc Quảng Nam chị Nguyễn Thị Kim Thắm đã tham gia giúp đỡ dự án kết nối với các điểm trường.
🌷 Biết ơn Phòng GD&ĐT TP Hội An,
Phòng GD&ĐT Huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam; Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã cho phép Dự án được lan tỏa tinh thần đọc sách đến các điểm trường.
🌷 Biết ơn toàn thể giáo viên và học sinh tại 04 điểm trường đã luôn nhiệt tình, trải lòng Hiểu và Thương với Dự án.
CHÚNG TA HÃY CHUNG TAY LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU TỬ TẾ.
ĐỂ 20 NĂM SAU THẾ HỆ TRẺ DÁM SỐNG TỬ TẾ VÀ ĐẦY CỐNG HIẾN.
🖐 Tạm biệt và hẹn gặp lại Quảng Nam – Đà Nẵng.

Leave a Comment

Scroll to Top