About

Features

Reviews

Pricing

Thanh Lọc Thân Tâm

Giới Thiệu Về Khóa
Thanh Lọc Thân Tâm

Thân và Tâm là hai thực thể không thể tách rời nhau mà tồn tại. Khi Thân của chúng ta không khỏe mạnh thì Tâm của chúng ta bần thần mệt mỏi và khi Tâm của chúng ta lo lắng căng thẳng thì Thân của chúng ta sẽ bị rối loạn và bệnh tật. Tuy nhiên, khi Thân của chúng ta khỏe mạnh, thì Tâm của chúng ta được an lạc và ngược lại. Nhưng làm sao giữ cho Thân và Tâm song hành nhịp nhàng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

Ngày nay, nhiều thực phẩm của chúng ta được chế biến với đường tinh chế, chất bảo quản, chất hóa học để làm tăng hương vị, màu sắc và bảo quản thực phẩm đã trực tiếp hoặc gián tiếp làm suy yếu hệ thống miễn dịch của chúng ta dẫn đến dị ứng, tiểu đường, ung thư và nhiều bệnh khác. Ngoài ra, tiêu dùng quá mức, cách sống thiếu tỉnh thức, và sự lạm dụng các thiết bị điện tử đã ảnh hưởng đến Thân và Tâm của chúng ta rất nhiều.

Khóa tu Thanh Lọc Thân Tâm với sự hướng dẫn của Thầy Thích Tâm Thành, thiền sinh sẽ được thực tập bao gồm:

​* Nghe thảo luận về các chức năng nội tạng của Thân, Tâm, và các mối quan hệ mật thiết của chúng.

* Học hỏi và áp dụng làm thế nào để chọn thực phẩm thích hợp cho mỗi cơ địa và bệnh tật cũng như cách sử dụng để có được lợi ích tối đa.

* Học cách thanh lọc Tâm và phát triển khả năng nhận thức, tỉnh thức, và tập trung để vượt qua lối sống không lành mạnh, tiêu thụ quá mức, thói quen suy nghĩ mông lung và cách sống thiếu tỉnh thức.

* Thực hành pháp “Tĩnh lặng” (Noble Silence) để thanh lọc Tâm ở mức độ sâu, vi tế.

* Thanh lọc Thân, loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể bằng nước ép rau củ, quả tươi tự nhiên & lạy khí công.

* Thiền Sinh sẽ tìm được an lạc và hạnh phúc qua sự chuyển hóa nhận thức, cách sống để hòa hợp Thân và Tâm của thiền sinh cùng với cộng đồng, môi trường và vũ trụ.​

Giới Thiệu Về Khóa

Thanh lọc thân tâm

ĐÔI NÉT VỀ KHÓA TU: 

THANH LỌC THÂN TÂM

www.songchanhniem.com

Tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

Theo dõi TLTT trên:

website chính: