Tham gia

Sứ mệnh

Giới thiệu

Thư ngỏ

Dự án

Liên hệ

Câu lạc bộ

Dạy con
trong hạnh phúc

Đa số trong chúng ta chưa được giáo dục đúng đắn trong quá khứ. Chẳng ai có lỗi cả, vì đó là sự thừa kế từ thế hệ này qua thế hệ khác của dân tộc này. Chưa bao giờ trong lịch sử, cha mẹ phải tham dự một khóa học làm cha mẹ trước khi sinh con...

Hành Trình Chuyển Hoá Của Cha Mẹ

Tham gia ngay

Quyển sách “Dạy con trong hoang mang” của Ts. Lê Nguyên Phương có dòng tít nhỏ bên dưới mà ít ai để ý

Hành trình chuyển hóa chính mình để giáo dục trẻ thơ

Tại sao chúng ta phải chuyển hóa?
Đa số trong chúng ta chưa được giáo dục đúng đắn trong quá khứ. Chẳng ai có lỗi cả, vì đó là sự thừa kế từ thế hệ này qua thế hệ khác của dân tộc này.

Chưa bao giờ trong lịch sử, cha mẹ phải tham dự một khóa học làm cha mẹ trước khi sinh con. Những lời nói, hành vi chưa đúng đã hằn trong tâm trí chúng ta suốt một thời thơ ấu và lưu lại ở đó như tiềm thức.
Và chính tiềm thức đó đã điều khiển hành vi của chúng ta một cách vô tình mà chúng ta không hề hay biết. 

Chỉ có một cách thoát ra khỏi “vòng luân hồi” của dân tộc một cách nhanh nhất, đó là thế hệ cha mẹ hiện tại phải tự chuyển hóa chính mình. Chuyển hóa bằng con đường gia tăng sự Hiểu Biết Đúng và Lòng Yêu Thương Thuần Khiết. Chỉ có sự chuyển hóa như vậy mới không “dạy con trong hoang mang” nữa, mà là “dạy con trong hạnh phúc”.
Vì vậy, CLB này ra đời với tên gọi ""Dạy Con Trong Hạnh Phúc"" nhằm giúp các bậc cha mẹ có cơ hội chia sẻ, lan toả Sự Chuyển Hoá của chính mình để cùng nhau học tập, sao cho mỗi bậc cha mẹ chúng ta có thể dạy con hạnh phúc trong từng phút giây.

Vì một tương lai: Cha mẹ hạnh phúc, con hạnh phúc!

- Dương Quang Minh -

Thư ngỏ

Khởi điểm từ một buổi coach ngẫu hứng của thầy Dương Quang Minh về cách dạy con cho 16 phụ huynh. thầy Minh đã sáng lập Câu lạc bộ "Dạy Con trong Hạnh Phúc" với mong muốn chia sẻ kiến thức dạy con đúng đắn đến các bậc cha mẹ

Câu lạc bộ đã lan tỏa đến hơn 10.000+ người

Giới thiệu

Sinh hoạt
câu lạc bộ

  • GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN HỆ THỐNG TRƯỜNG TUỆ ĐỨC
  • Sáng lập CLB Dạy Con Trong Hạnh Phúc
  • Kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực GD liên cấp.
  • Người đầu tiên phát triển phương pháp GD Montessori trên nền tảng đạo học phương Đông. 

Thầy Dương Quang Minh

Giáo dục nhân cách cốt lõi theo triết lý ba gốc rễ: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực.

Sứ mệnh: Tạo dựng cộng đồng cha mẹ và con cái hạnh phúc. Lan toả kiến thức, tư duy đúng đắn giúp cha mẹ chuyển hoá để dạy con trưởng thành.

  • Chia sẻ các chương trình học (tiền hôn nhân, thai giáo, dạy con...) giúp tất cả các bậc phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất trên chặng hành trình làm cha mẹ của mình.
  • Xây dựng đội ngũ kế thừa để nhân rộng cộng đồng "Dạy con trong hạnh phúc" khắp 63 tỉnh thành, xây dựng hệ sinh thái cộng đồng cho các cha mẹ lan toả tình yêu thương và hạnh phúc.

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Các dự án cộng đồng

 Dạy con trong hạnh phúc

Khu vực miền Bắc (từ Nghệ An trở ra)
Ms. Uyên - SĐT: 0912.855.639

Khu vực miền Trung
Ms. Trang - SĐT: 0905.218.009

Khu vực miền Nam (từ Bình Thuận trở vào)
Ms. Loan - SĐT: 0906.928.508

Liên hệ:

Theo dõi chúng tôi trên: