0355730730  
  299/3A Lý Thường Kiệt, p.15, q.11, HCM

HÀNH TRÌNH LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC ĐẾN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG

🥰LAN TỎA VĂN HÓA ĐỌC🥰
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG
🍀 Không có sân chơi rộng như các trường điểm ở quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, nhưng ngôi trường này lại gây ấn tượng với đoàn về sự lễ phép và dễ thương của các bạn học sinh.
⛅ Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm và vui tươi. Tình yêu thương trẻ nhỏ càng rõ nét trong buổi tri ân các thầy cô giáo. Đôi mắt đỏ hoe của các cô, cái cúi đầu đầy trang nghiêm của các bạn nhỏ, những cái ôm thắm thiết của tình thầy trò hòa cùng không khí mát mẻ của buổi sáng hôm nay.
Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi sẽ thay đổi thế giới
” Thích Nhất Hạnh”
💪 Tinh thần đoàn kết và ý chí cầu thị trên con đường chinh phục tri thức và truyền đạt đến các em học sinh càng cháy bỏng hơn nữa.

😊 Buổi dạy Giờ Đọc Hạnh Phúc và kiến tạo Ngôi Trường Hạnh Phúc đều được các thầy cô ghi chép rất cẩn thận và tỉ mỉ.

🌿 Mong rằng dự án tiếp thêm một chút yêu thương, một chút tri thức trên hành trình lan tỏa văn hóa đọc đến các thầy cô của ngôi trường này.

🌹 Cảm ơn các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân đã luôn đồng hành, lặng lẽ và âm thầm ủng hộ dự án trên bước đường gian nan này.

————
➡️ Chúng mình đang cần tìm những người bạn trăn trở về giáo dục và yêu thích đọc sách để trở thành Đại Sứ Đọc đồng hành với Dự án đi lan tỏa văn hóa đọc khắp mọi nơi.
Chi tiết liên hệ tại: gnh.vn/vanhoadoc

Leave a Comment

Scroll to Top